Báo Quảng Bình: Lãnh đạo tỉnh viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

(QBĐT) - Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022), đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, sáng nay, 27/1 (tức ngày 25 âm lịch), đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh do đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến viếng và dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa, thuộc xã Quảng Đông (Quảng Trạch). 
: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu, cùng các đại biểu dành phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu cùng các đại biểu dành phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh và một số sở ngành liên quan. 
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu, cùng các đại biểu viếng và dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu cùng các đại biểu dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Trong không khí linh thiêng của mùa xuân mới, các đại biểu đã kính cẩn dâng hương và dành phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp-nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta; người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh; người anh Cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình. 
 
Ghi nhớ và thực hiện lời căn dặn lúc sinh thời của Đại tướng, trong thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Bình luôn đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh như Đại tướng đã tin tưởng và kỳ vọng.
 
Phan Phương
 

Bài viết được tổng hợp: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202201/lanh-dao-tinh-vieng-mo-dai-tuong-vo-nguyen-giap-nhan-dip-tet-nham-dan-2022-2197537/